Vay tiền trả góp tại Bắc Ninh? Bạn cần cảnh giác

0
119
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu vay tiền tại Bắc Ninh phải không? Tết gần đến nên nhu cầu vay tiền ngày một nhiều. Vậy bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau đây nhé

Bạn đang cần vay gấp ở Bắc Ninh?

Bạn đang lo lắng không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào, vay tiền gấp ở đâu và liệu nhu cầu vay của mình có được chấp thuận? Với khoản vay tiền nhanh tại Bắc Ninh 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu mà đi vay ngân hàng thì thủ tục khá phức tạp vì thủ tục khá nhiều, đòi hỏi phải giữ giấy tờ gốc, chứng minh thu nhập, thời gian giải ngân từ 8 ngày đến 10 ngày. Bạn đã tìm đến các ngân hàng và người thân song không thể vay được số tiền như mong muốn? Vậy hình thức vay tiền nhanh tại Bắc Ninh chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

 Vay tiền nhanh đáp ứng mong muốn vay tiền không cần thế chấp tài sản cũng như giải ngân một cách nhanh chóng. Bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất. Dù ở thành phố Bắc Ninh hay các huyện trong tỉnh, hay các tỉnh thành phố trên cả nước, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được đơn vị cho vay với lãi suất hấp dẫn và tốt nhất. Các thông tin chi tiết chúng tôi sẽ bật mí ở ngay sau đây, vì thế hãy kiên nhẫn đọc hết bài này nhé.

Vay tiền nhanh tại Bắc Ninh – Hỗ trợ vay tiền gấp toàn quốc

Để đáp ứng nhu cầu thiết vay tiền gấp của người dân, những đơn vị cho vay tín chấp uy tín không những hỗ trợ vay tín chấp tại Bắc Ninh mà còn áp dụng cho của khách hàng trên toàn quốc với nhiều gói sản phẩm vay linh hoạt. Hiện nay nếu tìm kiếm địa chỉ vay gấp uy tín, vay nhanh online, vay tín chấp miễn phí tại nhà, vay tiền cấp tốc trong ngày… thì khách hàng dễ dàng tìm được một số đơn vị cho vay trên thị trường. Song nó thuộc nhóm cho vay nào thì không phải ai cũng biết. Nói về hình thức vay tiền nhanh tại Bắc Ninh, chúng ta nói đến hai nhóm cho vay sau:

Đa dạng các hình thức cho vay nóng tại Bắc Ninh

Vay tiền online nhanh qua app, giải ngân nhanh trong ngày

Nhóm đầu tiên chính là các công ty tài chính có tư cách pháp nhân triển khai các gói cho vay ngắn hạn theo hình thức trực tuyến. Lúc này, công ty sẽ xây dựng các ứng dụng trên điện thoại để người dùng có thể tải về và thực hiện mọi quy trình ở đó. Đây là hình thức vay tiền nhanh qua app, vay tín chấp online hay vay tiền cấp tốc trực tuyến.

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức này chính là việc ứng dụng một cách nhuần nhuyễn giữa công nghệ thông tin và giao dịch tài chính cho vay trên nền tảng công nghệ. Khách hàng hoàn toàn không phải di chuyển đến điểm cho vay mà chỉ cần thao tác hoàn toàn trên app để thực hiện đăng ký vay và cả thanh toán khoản vay. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hay lo ngại chuyện bí mật vay tiền của mình bị tiết lộ.

Tuy nhiên, đây là một dạng vay tín chấp nên khách hàng phải chịu lãi cao hơn so với các hình thức vay tại ngân hàng. Các khoản vay cũng sẽ có thêm một số khoản phí khác hoặc mức lãi nặng nếu như không trả đúng hạn vay.

Vay xã hội đen/ vay tiền đứng – Vay tiền nóng 24/7

Vay tiền đứng là hình thức vay tiền mà khách hàng không được phép trả gốc trước, chỉ được trả lãi trước và trả gốc sau. Rất nhiều tổ chức tín dụng đen đang núp bóng vay tiền đứng để làm việc.

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền nhanh tại Bắc Ninh này chính là việc giải ngân vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng tìm đến và mong muốn vay, mọi thủ tục được hoàn thành một cách nhanh nhất có thể. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tiếp hoặc qua cuộc gọi điện thoại. Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập cũng là một điểm người ta nhắc đến trong hình thức vay tiền xã hội đen.

Song, nhược điểm của hình thức vay này lại khiến rất nhiều người lo ngại. Đó chính là lãi suất cắt cổ, trên trời và nguy cơ bị mất tài sản rất cao. Nhiều người “ngã ngửa” khi số tiền vay ban đầu thì rất ít nhưng số tiền phải trả thì quá nhiều. Đa phần sẽ khó trả và bị siết nợ, vô cùng phiền hà và nhiều người rơi vào tình trạng túng quẫn, loạn trí.

Có nên vay nóng trong ngày tại Bắc Ninh hay không?

Đây chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều người đang có nhu cầu vay nóng. Thực tế, ưu điểm rõ rệt nhất của hình thức này chính là khách hàng có một khoản tiền chi tiêu ngay lập tức mà không cần phải chờ xét duyệt lâu. Những khách hàng không có tài sản thế chấp cũng có thể vay được.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay tiền nhanh tại Bắc Ninh

Tuy nhiên, vì lý do lãi suất cao mà nhiều người nghi ngại sử dụng dịch vụ. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Lãi suất sẽ là yếu tố khách hàng nên cân nhắc với hình thức vay tiền nhanh tại Bắc Ninh. Nó đồng nghĩa với việc nếu khách hàng chấp nhận vay thì cũng cần lên phương án cho việc trả nợ. Vay tiền nhanh thì thời gian trả cũng nhanh, đừng để quá hạn phát sinh thêm lãi và nhiều phiền hà khác.

Bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online tại top 8+ website hỗ trợ cho vay tiền Bắc Ninh tốt nhất hoặc Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất:

 1. Robocash: thủ tục đơn giản
 2. Visame: Xét duyệt nhanh chóng.
 3. Crezu: Hỗ trợ hạn mức vay lên đến 15 triệu.
 4. Moneycat: Đa dạng hình thức vay.
 5. Doctor Đồng: Lãi suất 0%.
 6. Oncredit: Duyệt vay nhanh cấp tốc.
 7. Tamo: Lãi suất 0%.
 8. Senmo: Hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu
 9. Momo: Ví cho vay 3 triệu không tính lãi 10 ngày đầu

Điều kiện vay tiền nhanh ở Bắc Ninh không thế chấp

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60

Hồ sơ Vay tiền nhanh trong ngày tại Bắc Ninh

 • Chứng minh nhân dân ( chup đầy đủ 2 mặt, rõ ràng )
 • Sổ hộ khẩu đủ 16 trang ( chụp rõ , kể cả trang trắng )
 • Vay từ 10 – 20 triệu, bao thẫm định, giải ngân nhanh, lãi suất linh hoạt từng đối tượng, nhận tiền trong ngày.
 • Chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + chứng từ chứng minh thu nhập ( xác nhận lương đối với lương tiền mặt, sao kê lương đối với lương chuyển khoản + bảo hiểm y tế do công ty cấp => vay với hạn mức từ 10 – 75 triệu, lãi suất linh hoạt, giải ngân nhanh trong 24h làm việc.
 • Chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + giấy tờ liên quan ( cavet xe, hóa đơn tiền điện,… ) => vay lên đến 100 triệu, lãi suất linh hoạt.

Hình thức thanh toán trả góp khi vay tiền gấp ở Bắc Ninh

Đến với gói sản phẩm cho vay tiền Bắc Ninh bạn được chọn một trong các hình thức sau đây:

 • Cho vay lãi ngày ở Bắc Ninh giúp giảm bớt số tiền phải trả trong thời gian góp.
 • Thanh toán góp hàng tuần, một tuần một lần.
 • Trả góp theo tháng. Thanh toán bất cứ ngày nào trong tháng.
 • Góp đứng trả lãi suất hàng tháng.

Hiện tại có các gói vay trả góp ở Bắc Ninh trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày. Góp trong 70 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Bạn được quyền đưa ra số ngày góp tương đương với số tiền vay. Vay số tiền càng cao thì thời gian trả càng dài hạn và lãi suất càng thấp. Tùy vào từng trường hợp chuyên viên sẽ tư vấn và giải thích rõ chi tiết hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng anh chị phải trả là bao nhiêu.

Nếu trường hợp đến ngày phải góp mà bạn không có thời gian đến thanh toán. Vay tiền nóng tại Bắc Ninh có nhân viên thu tiền góp đến tận nơi thu tiền. biết rằng ai cũng có lúc khó khăn, nếu xoay sở không kịp cứ trao đổi với nhân viên. Hãy gọi trực tiếp cho nhân viên bên mình để gia hạn lại nhé. Anh chị được thanh toán khoản vay trước thời hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân.

Mức lãi suất, giải ngân vốn của vay tiền gấp tại Bắc Ninh

Công ty cho vay trả góp ở Bắc Ninh không thế chấp chuyên cho vay tư nhân lãi suất thấp có tiền nhanh sau 30 phút. Lãi suất hơi cao so với một số công ty, ngân hàng khác. Nhưng đảm bảo ai liên hệ vay tiền trả góp tại Bắc Ninh đều vay được tiền trong thời gian sớm nhất. Những trường hợp liên hệ trễ sẽ cố gắng giải ngân trong ngày.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 8%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Lãi suất vay tín chấp tại Bắc Ninh dao động từ 4% đến 8%/năm tùy thuộc vào số tiền anh chị vay. Vay càng cao lãi suất càng thấp tương ứng với số tiền bạn mượn. Đặc biệt nếu trả trước hạn sẽ được giảm từ 1% đến 3% /tổng số tiền vay.

Thời hạn giải ngân khi vay tiền nóng tại Bắc Ninh bao lâu

Vay tiền Bắc Ninh có thời gian giải ngân siêu nhanh chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt. Trong quá trình làm hợp đồng cho vay, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân sau đây

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
 • Ngay tiền mặt.

Hạn mức vay của dịch vụ vay tiền nóng tại Bắc Ninh

Tuỳ vào từng cá nhân cụ thể mà sẽ có từng mức vay tương ứng. Nó được bao gồm các gói dịch vụ có hạn mức như sau:

 • Vay theo sim Viettel: Hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng
 • Vay theo chứng minh nhân dân: Hạn mức vay tối đa 10 triệu
 • Vay theo chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu photo: Hạn mức vay tối đa 30 triệu
 • Vay theo chứng minh nhân dân + bằng lái xe: Hạn mức vay tối đa 25 triệu
 • Vay tiền nhanh theo chứng minh nhân dân photo +  sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký xe: Hạn mức vay tối đa 50 triệu
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Hạn mức vay dao động theo giá trị của bản hợp đồng
 • Vay theo bảng lương: Hạn mức vay dao động theo thu nhập của người lao động.

Khu vực hỗ trợ vay tiền gấp ở Bắc Ninh

Hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc khu vực thuộc các huyện, thị xã của Bắc Ninh:

 • Thành phố Bắc Ninh.
 • Huyện Gia Bình.
 • Huyện Lương Tài.
 • Huyện Quế Võ.
 • Huyện Thuận Thành.
 • Huyện Tiên Du.
 • Huyện Từ Sơn.
 • Huyện Yên Phong.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh online tại Bắc Ninh

Với những người lần đầu tiên đăng ký hồ sơ vay trực tuyến có thể sẽ còn bối rối về cách làm thủ tục.

Đừng lo lắng, chỉ với 5 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể biết cách đăng ký vay và thực hiện giao dịch để nhận tiền trong ngày.

 • Bước 1: Truy vào vào trang web hoặc ứng dụng di động của đơn vị cho vay mà bạn lựa chọn.
 • Bước 2: Lựa chọn khoản tiền vay và thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại liên lạc, giấy CMND, sổ hộ khẩu và những giấy tờ liên quan khác (nếu có). Ngoài ra, một số công ty còn yêu cầu có email để xác nhận thông tin.
 • Bước 4: Chờ đợi bên cho vay tiền online cấp tốc Bắc Ninh xác nhận thông tin. Sẽ có nhân viên gọi điện đến kiểm tra về khoản vay, thông tin cá nhân và chờ xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 5: Nhận thông báo về hợp đồng qua tin nhắn SMS gửi vào số điện thoại hoặc qua email. Cuối cùng chỉ cần nhận tiền nhanh chóng qua thẻ ATM hoặc qua tài khoản ngân hàng.

DANH SÁCH APP MÀ BẠN CÓ THỂ VAY

1. Doctor Đồng – Vay tiền online

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính thuộc công ty TNHH MTV Vạn An Phát – cung cấp giải pháp tài chính cho phép bạn vay từ 500k – 10 triệu đồng.

Doctor Đồng cho phép bạn đăng ký và vay trực tuyến hoàn toàn. Chỉ với vài bước cơ bản trên ứng dụng di động bạn có thể vay tiền nhanh với khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Ưu điểm khi vay tiền nóng trong ngày tại Doctor Đồng

 • Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay
 • Chi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền nhanh
 • Tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
 • Giải ngân ngay sau 30 phút

2. Vay tiền tại Cashwagon

Cashwagon là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến trên toàn quốc có ngay trong ngày, có thể nói đây là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn vay tiền có liền trong vòng 15 phút.

Ưu điểm vay tiền online tại Cashwagon

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư
 • Hoàn thành hồ sơ chỉ trong 5 phút. Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền ngay sau 30 phút
 • 100% vay online và miễn phí lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầu
 • Dịch vụ rất nhanh và chuyên nghiệp

3. Vay tiền A-Z

Công ty VaytienAZ là một trong những địa chỉ tin cậy giúp giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính của khách hàng. Sau 5 năm hoạt động, đây đã trở thành cái tên được nhiều người biết và tìm đến để sử dụng dịch vụ bởi thủ tục đơn giản, tiện lợi và số lượng tiền vay lớn.

Ưu điểm vay tiền online tại vaytien A-Z

 • VaytienAZ không yêu cầu bạn thêm những giấy tờ khác ngoài CMND/căn cước.
 • Số tiền vay lên đến 100 triệu đồng
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản
 • Không thu phí hồ sơ
 • Thanh toán chuyển khoản, nhận tiền chuyển khoản

4. App vay tiền Gimo

Gimo là Ứng dụng đánh giá và quản lý tín dụng cá nhân giúp quản lý thông tin tín dung, hồ sơ tài chính và các thông tin cá nhân khác của khách hàng. Từ đó kết nối và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính tốt nhất như vay tiền tín chấp, vay tiền trả góp, mở thẻ tín dụng, mua hàng trả góp hoặc các gói vay tiền mua nhà, vay tiền mua xe…

Ưu điểm vay tiền online tại Gimo

 • Vay dễ dàng chỉ cần CMND
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên
 • Đăng ký 100% online trong 5 phút
 • Giải ngân khoản vay rất nhanh sau 15 phút

5. Ứng dụng Oncredit

Oncredit  một trong số ít các đơn vị cho vay tiền mặt online nhanh nhất trong ngày chỉ cần CMND, hỗ trợ cho tất cả các đối tượng trên 20 tuổi.

Ưu điểm vay tiền online tại Oncredit

 • Hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 20 phút từ lúc bạn gửi yêu cầu
 • Trễ hạn thanh toán: 3 ngày không bị phạt
 • Không cần giấy chứng nhận thu nhập chỉ cần CMND
 • Thanh toán chuyển khoản, nhận tiền chuyển khoản
 • Số tiền vay lên đến 100 triệu đồng

6. Cash24

Cash24 là sản phẩm của Ideal Teach – thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, dịch vụ hỗ trợ các khoản vay online siêu tốc.

Với Cash24, bạn nhận khoản vay từ 1 – 15 triệu, hỗ trợ thanh toán trong 3 tháng chia đều thành 6 kỳ hạn trả (Nhưng bạn cũng có thể thanh toán hết khoản vay bất kỳ lúc nào).

Ưu điểm vay tiền online tại Cash24

 • Ưu đãi 0% lãi suất và phí, chỉ cần trả số tiền gốc tất toán.
 • Vay trả góp trong 3 tháng, có thể thanh toán sớm.
 • Vay lần đầu đến 5 triệu, và đến 15 triệu từ lần thứ 2 trở đi.

7. HD SaiSon

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SaiSon đã có những dịch vụ được khách hàng tin dùng như hỗ trợ vay trả góp mua xe, hàng điện máy, điện thoại, nội thất và cho vay tiền mặt online cho mọi đối tượng khách hàng.

Ưu điểm vay tiền online tại HD Sài Gòn

 • Số tiền vay lên đến 70 triệu đồng
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản
 • Không thu phí hồ sơ
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Khách hàng đã vay vẫn được xem xét hồ sơ
 • Thanh toán chuyển khoản, nhận tiền chuyển khoản

8. FE Credit

Sau gần 6 năm hoạt động, FE Credit đã trở thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp, trong đó phải kể đến sản phẩm cho vay tiền mặt.

Ưu điểm khi vay tiền online tại FE Credit:

 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh
 • Tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Thủ tục đơn giản
 • Nhận tiền trong tài khoản ngân hàng
 • Bảo mật thông tin

9. Home Credit

Hoạt động tại Việt Nam từ 2009, Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: Nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Ưu điểm vay tiền online tại Home Credit:

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩu
 • Không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Thời gian vay linh hoạt
 • Số tiền vay lên đến 80 triệu
 • Duyệt vay trong ngày

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày tại Bắc Ninh. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những công ty, ứng dụng, website cho vay tiền nóng không thế chấp, app vay tiền online uy tín, lãi suất thấp có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận